Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

ĐẠI VIỆT - NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI MÁY CÔNG NGHIỆP CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM - CHÚNG TÔI CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN NHẤT!

Vệ Sinh Thảm Trang Trí - Thảm Văn Phòng

Vệ Sinh Thảm Trang Trí - Thảm Văn Phòng

Thảm trải sàn hiện nay là vật dụng không còn xa lạ với người tiêu dùng, cùng với quá trình sử dụng, thảm trải sàn nhà bạn sẽ bị bẩn và cần được vệ sinh. Nhưng không giống như sàn gỗ hay sàn gạch hoa, thảm trải sàn cần có cách vệ sinh riêng, bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách vệ sinh thảm trải sàn nhanh nhất nhé.
Vệ Sinh Nệm - Đệm

Vệ Sinh Nệm - Đệm

Vệ sinh nệm thường xuyên sẽ giúp nệm của bạn sạch sẽ hơn, không bị nấm mốc và ký sinh trùng ẩn chứa và sinh sôi. Giấc ngủ của bạn cũng từ đó tốt hơn sau một ngày lao động mệt mỏi.
Vệ Sinh Ghế Sofa

Vệ Sinh Ghế Sofa

Sofa là loại ghế thường rất dễ dính vết bẩn và chứa nhiều bụi trên bề mặt. Nếu lâu ngày không vệ sinh ghế sofa da sạch sẽ thì những bụi bẩn, muối từ mồ hôi, dầu mỡ sẽ bị đóng khô lại thành những vết loang và bị thấm hút vào bề mặt da, gây tổn hại cho da khi tiếp xúc trực tiếp, đặc biệt đối với trẻ nhỏ thường xuyên vui chơi và tiếp xúc với Ghế Sofa. Vi khuẩn bám trên bề mặt sofa lâu ngày sinh ra và dễ dàng xâm nhập vào cơ thể bé gây ra các bệnh về da và đường hô hấp.
may-hut-bui-cong-nghiep-dai-viet Công ty Thiết bị máy công nghiệp Đại Việt may-hut-bui-cong-nghiep-dai-viet may-hut-bui-cong-nghiep-dai-viet may-hut-bui-cong-nghiep-dai-viet Công ty Thiết bị máy công nghiệp Đại Việt Công ty Thiết bị máy công nghiệp Đại Việt Công ty Thiết bị máy công nghiệp Đại Việt Công ty Thiết bị máy công nghiệp Đại Việt Công ty Thiết bị máy công nghiệp Đại Việt